Tin tức

Hợp tác với đại lý bình ắc quy xe Acura tại TPHCM ngay để nhận thật nhiều ưu đãi

       Bên cạnh yếu tố chất lượng của ắc quy, thì ắc quy ô tô dùng được bao lâu thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo bình ắc quy xe Acura tại TPHCM của bạn sử dụng được lâu dài, thì hãy lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy nhé.

  bình ắc quy xe Acura tại TPHCM

  Nên mua bình ắc quy xe Acura tại TPHCM tại đại lý ắc quy nào?

       Duy Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, trong lĩnh vực cung cấp bình ắc quy xe Acura tại TPHCM trên thị trường Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công cho doanh nghiệp” và định hướng “Chất lượng sản phẩm mang lại giá trị thương hiệu”, Duy Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

  Nội dung liên quan: Tổng đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ắc quy chính hãng ngoại nhập

       Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh hợp lý. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.

  Tuổi thọ của ắc quy ô tô có chu kỳ bao lâu?

       Ắc quy ô tô là bộ phận tác động trực tiếp đến quá trình vận hành các bộ phận trên xe, do vậy nắm bắt được chu kỳ tuổi thọ ắc quy sẽ giúp bạn luôn chủ động, đề phòng trường hợp xe chết máy giữa đường, hoặc không khởi động được.

       Theo các chuyên gia, nếu chủ xe thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng đúng thời hạn, và hệ thống sạc điện cho ắc quy ô tô hoạt động bình thường, thì tuổi thọ ắc quy có thể kéo dài tới 4 năm (tương đương với khoảng 100.000km di chuyển).

  bình ắc quy xe Acura tại TPHCM

  Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ các loại bình ắc quy nhập khẩu chính hãng dành riêng cho các hãng xe oto

       Tuy nhiên, thực tế là ắc quy ô tô chỉ thường sử dụng được khoảng 2-3 năm, vì còn có rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan của người lái tác động tới ắc quy ô tô. Sau thời gian này, thì ắc quy ô tô cần được thay mới. Như vậy, việc bảo dưỡng ắc quy ô tô thường xuyên là vô cùng quan trọng để đảm bảo xe hoạt động ổn định, êm ái.

  Những yếu tố chính làm ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy

       Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy ô tô, trong đó yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết và yếu tố chủ quan là thói quen của người lái xe, sẽ quyết định đến việc ắc quy ô tô dùng được bao lâu.

  Yếu tố thời tiết:

       Ắc quy ô tô làm việc dựa trên nguyên lý sử dụng phản ứng hóa học để giải phóng năng lượng, tạo ra dòng điện nên nhiệt độ cao sẽ thúc đẩy một số phản ứng diễn ra nhanh hơn, hoặc làm biến đổi một vài chất trong ắc quy, điều này sẽ rút ngắn tuổi thọ ắc quy. Trường hợp khiến ắc quy ô tô dễ hỏng nhất, là khi để ô tô dưới trời nắng nóng. Để bảo vệ xe, thì chủ xe cần che chắn ô tô bằng vải bạt cách nhiệt.

  Yếu tố chủ quan của người lái xe:

       Thói quen của người lái xe ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của ắc quy ô tô. Trong trường hợp chủ xe khi rời xe mà quên không tắt điều hòa, tắt đèn thì sẽ khiến ắc quy nhanh hết điện và tuổi thọ ắc quy giảm đi nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc độ thêm một số thiết bị điện tử trên xe cũng khiến ắc quy nhanh chóng hết điện và đe dọa đến sự an toàn của xe, vì nguy cơ cháy nổ có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

       Ngoài ra, xe sau một thời gian dài không sử dụng cũng khiến điện năng trong bình ắc quy ô tô bị yếu đi, và không thể khởi động xe được. Theo nguyên lý vận hành ắc quy ô tô, thì xe cần phải vận hành liên tục trên 20 phút để sạc đầy ắc quy. Trong điều kiện xe di chuyển ngắn, thường xuyên tắt mở máy, thì ắc quy cũng nhanh chóng bị giảm tuổi thọ.

  bình ắc quy xe Acura tại TPHCM

  Điều kiện bảo dưỡng

       Đây cũng là yếu tố quyết định đến việc ắc quy ô tô dùng được bao lâu. Việc này không chỉ giúp ắc quy hoạt động ổn định, mà còn là tăng tuổi thọ của xe, giảm các rủi ro trong quá trình sử dụng.

  Đến ngay Duy Phát để sở hữu bình ắc quy xe Acura tại TPHCM cao cấp

       + Khách hàng được tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Duy Phát.

       + Được đổi sản phẩm mới ngay khi phát hiện xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

       + Góp phần mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

       + Tất cả sản phẩm khi cung cấp đến khách hàng luôn có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng.

  Nội dung liên quan: Duy Phát là tổng đại lý bình ắc quy xe Isuzu tại TPHCM uy tín cao 2021

       Hãy gọi ngay cho Duy Phát, bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình về bình ắc quy xe Acura tại TPHCM, giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

  CÔNG TY TNHH ẮC QUY DUY PHÁT

  Địa chỉ: 343A Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Hotline: 0906 788 277 - 0935 77 22 55

  Email: acquyduyphat@gmail.com

  Website: https://acquyduyphat.com

  (0)