TIN TỨC ẮC QUY
Khi Việt Nam vừa bùng dịch cách đây không lâu, việc “giãn cách xã hội” với mục tiêu khuyến cáo mọi người ở nhà đã được chỉ thị. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ khiến bạn không thể sử dụng xe hơi trong suốt nhiều tuần liền. Thậm chí là lâu hơn tùy thuộc vào khu vực lây lan rộng...
Bộ kích nổ ô tô là một trong những loại phụ kiện cực kỳ quan trọng không thể thiếu của mọi chiếc xe hơi hiện nay. Bởi không phải xe của bạn lúc nào cũng hoạt động trơn tru. Có những ngày đẹp trời, xe bỗng nhiên bị chết máy và nguyên nhân là do bình ắc quy. Thay vì phải mòn mỏi chờ đợi..
Bình ắc quy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của chiếc xe. Nó giữ chức năng giúp tiếp điện và đồng thời thởi động ô tô để duy trì mọi hoạt động của xe. Điều này có nghĩa là khi ắc quy mà gặp phải vấn đề trục trặc nào đó thì xe của bạn sẽ bị dừng lại và bất..
Ắc quy được biết đến là tên gọi chung của điện. Nó có thể được nạp lại để có thể tái sử dụng nhiều lần dưới dạng nguồn điện một chiều. Tuy nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng bình ắc quy bị hết điện hoặc thậm chí bị hư hỏng. Vậy nên, trong trường hợp này bạn cần..
Tình trạng bình ắc quy ô tô bị hỏng rất thường xảy ra ở trên đường. Nếu không biết cách xử lý, chủ xe rất dễ tốn một mớ tiền cho việc sửa chữa không đâu vào đâu. Lúc này, việc kích nổ ắc quy ô tô chính là điều mà bạn cần làm nhất. Vậy kích nổ ắc quy ô tô như thế nào? Theo dõi..
Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, xe ô tô đề không nổ khiến cho nhiều chủ xe phải hoang mang vì không biết cách giải quyết. Đặc biệt, nếu không nắm được nguyên nhân thì họ sẽ phải tốn thêm một khoản tiền lớn để có thể sửa chữa. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra được nguyên nhân..
Bộ kích điện xe hơi hay còn được gọi với những cái tên khác như máy kích bình ắc quy. Đây là một phụ kiện cực kỳ quan trọng không thể thiếu cho mỗi chiếc xe ô tô hiện nay. Nó đóng vai trò giúp xe khởi động khi bình ắc quy không còn đủ năng lượng hoặc bị hỏng để xe có thể hoạt động..
Dây câu bình ắc quy ô tô là một trong những phụ kiện cực quan trọng của xe hơi. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng biết cách sử dụng chúng sao cho đúng nhất. Vậy nên, trong bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại phụ kiện xe hơi này nhé.
Hiện nay, vấn đề kích nổ ắc - quy ô tô dường như không được nhiều người chú trọng lắm. Bởi xác suất để sử dụng đến sản phẩm này thường không cao. Tuy nhiên, thử nghĩ mà xem nếu có một ngày bạn đang đi vi vu trên đường nhưng bỗng nhiên xe bị hỏng và không có cách nào nổ máy được...
Bạn nên sắm ngay cho “xế yêu’” của mình một bộ kích bình xe hơi mới. Để đề phòng trường hợp ắc - quy của bạn có thể bị hỏng hóc bất kỳ lúc nào.
Việc mỗi chủ xe nên trang bị một bộ kích bình ô tô cho “xế yêu” của mình là điều cần thiết.
Một trong những “đặc sản” mà chúng ta thường gặp khi trời đổ mưa lớn đó có lẽ là ngập lụt. Điều này không những gây cản trở giao thông đi lại mà còn ảnh hưởng khá nghiêm trọng với những chiếc xế hộp của nhiều người. Từ đó đánh giá cao hơn vai trò của bộ kích bình xe hơi cho xế..
(0)