Tin tức

Kết quả được công bố từ Chương trình kiểm tra Ắc Quy VARTA® của Johnson Controls

   

   

   

  • Cứ 4 chiếc xe thì có 1 chiếc bình yếu
  • 85% lái xe cần hỗ trợ để bảo dưỡng xe của họ
  • 8 trên 10 tài xế xe hơi tin tưởng vào khuyến nghị của xưởng
  • Công nghệ start-stop bước vào thị trường thay thế Ắc quy

  Hanover / Frankfurt, ngày 14 tháng 9 năm 2016. Johnson Controls, nhà sản xuất pin ô tô lớn nhất thế giới, đã tiết lộ kết quả hiện tại từ Chương trình kiểm tra pin VARTA của hãng tại Automechanika 2016. Ra mắt năm ngoái tại một số quốc gia châu Âu, sáng kiến ​​hỗ trợ các hội thảo phát hiện pin vấn đề trước khi chúng xảy ra.

  Trong số hơn 33.000 xe được thử nghiệm, gần một phần tư có ắc quy cần được thay thế ngay lập tức vì chúng quá yếu.

  Florence Thử nghiệm trạng thái sạc bình sẽ trở thành một phần thường xuyên của dịch vụ trong các hội thảo, ông Bailleul, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Aftermarket EMEA giải thích. Chúng tôi muốn cứu tài xế khỏi những sự cố không mong muốn hoặc hoạt động kém hiệu quả của một số chức năng nhất định của xe.

  Johnson Controls cũng nghiên cứu cách thị trường sửa chữa ô tô đang phát triển từ mô hình kinh doanh tự làm sang mô hình kinh doanh tự làm. Các phát hiện cho thấy 85% tài xế xe hơi châu Âu cần hỗ trợ để phục vụ xe của họ tại các xưởng và 8 trong số 10 tài xế tin tưởng vào các khuyến nghị của họ về dịch vụ ắc quy.

  Joseph Walicki, phó chủ tịch và chủ tịch của Johnson Kiểm soát các giải pháp năng lượng.

  Công ty ước tính đến năm 2020, 75% của tất cả các phương tiện mới ở châu Âu sẽ có công nghệ start-stop.

  Ắc Quy tiên tiến là rất quan trọng trong các hệ thống bắt đầu dừng. Khi động cơ tắt, hệ thống điện của xe sử dụng năng lượng của nó để duy trì các chức năng như radio, đèn và hệ thống sưởi. Ắc Quy cũng hỗ trợ khởi động lại động cơ trong một phần của giây. Tất cả điều này đã thay đổi đáng kể vai trò của ắc quy, khiến các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  Bail Johnson điều khiển các cấp độ dịch vụ của các hội thảo bằng cách cung cấp các hướng dẫn lắp pin và đào tạo thay thế phù hợp, Bailleul nói. Khi các hội thảo phát triển thành các chuyên gia về pin, họ có thể cung cấp thêm lợi ích cho khách hàng của mình và có lợi thế cạnh tranh trong một thị trường phát triển.

  Ngoài ra, nhiều thành phần trong xe đòi hỏi sức mạnh - chẳng hạn như hệ thống an toàn chẳng hạn. Hỗ trợ người lái, ổn định chủ động và phanh tự động đều cần nhiều năng lượng hơn, khiến pin trong xe của bạn trở nên quan trọng đối với hệ truyền động tiên tiến.

  Walicki hiểu được các công nghệ ô tô của ngày mai, chúng ta có thể giúp chuẩn bị các khách hàng hậu mãi cho các xu hướng thị trường sắp tới ngày hôm nay, Walicki nói.

  Nguồn: Johnson Kiểm soát các giải pháp năng lượng EMEA

  (0)