Đại lý ắc quy

Địa chỉ đại lý ắc quy Tiền Giang nào chuyên cung cấp ắc quy chính hãng?

 Đại lý ắc quy Tiền Giang

     Khi nhắc đến địa chỉ đại lý ắc quy Tiền Giang người tiêu dùng thường nhắc đến Duy Phát chuyên cung cấp các dòng bình ắc quy chính hãng, chất lượng dành cho các loại xe container, ô tô, xe tải, xe đạp điện, xe ô tô khách, xe máy điện, ắc quy máy chà sàn, xe nâng điện, hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống viễn thông, UPS và các phương tiện khác với giá thành tốt nhất.

 

     Ắc quy ô tô là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trọng việc vận hành. Đảm nhiệm vai trò tích trữ điện năng, chạy các thiết bị phụ trợ như radio, điều hòa, hệ thống đèn... khi động cơ chưa hoạt động.

 

 

     Và quan trọng hơn ắc quy ô tô cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động, hệ thống đánh lửa giúp khởi động động cơ. Ngoài ra, nó còn có vai trò cung cấp điện năng trong trường hợp phụ tải sử dụng dòng vượt quá dòng định mức của máy phát.

 

đại lý ắc quy Tiền Giang

 

 Khi mua ắc quy mới cần lưu ý những gì?

 


     Ắc quy ô tô đảm nhận vai trò tích trữ điện năng, chạy các thiết bị phụ trợ như điều hòa, radio, hệ thống đèn,… khi động cơ chưa khởi động. Đa số hiện nay, người dùng mua ắc quy chì để sử dụng. Chúng được chia thành 2 loại, đó là ắc quy nước và ắc quy khô.

 

     Ắc quy nước có thể bảo dưỡng như đổ thêm nước. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng và dùng 1 lần cho đến khi hết điện. Tuy nhiên khi thay thế hoặc mua mới ắc quy ô tô, chủ phương tiện cần lưu ý những vấn đề sau:

 

> > > Tham khảo thêm:

Tổng đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ắc quy chính hãng ngoại nhập

5 yếu tố nhận biết địa chỉ đại lý ắc quy Bình Phước uy tín cần phải có

Tham khảo ngay các loại bình ắc quy ngoại nhập dành riêng cho các hãng xe oto

 

1. Về dòng loại ắc quy:

 

     Đa số ắc quy ô tô là ắc quy chì axit, được chia thành hai loại chính là ắc quy hở (ắc quy nước) và ắc quy kín (ắc quy khô). Ắc quy nước cho dòng mạnh hơn, phù hợp với những xe có củ đề lớn, nhưng tốn nhiều thời gian bảo dưỡng, châm thêm nước cất.

 

     Ắc quy khô dòng điện yếu hơn ắc quy nước nhưng không cần bảo dưỡng, chỉ dùng một lần đến khi hết điện. Do vậy, ắc quy khô được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

 

2. Kích thước ắc quy:

 

     Ắc quy được sản xuất với rất nhiều nhóm kích cỡ cũng như vị trí đặt điện cực khác nhau. Việc chọn đúng kích thước ắc quy là rất quan trọng để đảm bảo việc lắp đặt cũng như vận hành được dễ dàng và ổn định nhất. Để biết chắc chắn nhóm kích cỡ của ắc quy, bạn có thể kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng theo xe.

 

đại lý ắc quy Tiền Giang

 

3. Điện áp và điện lượng của ắc quy:

 

     Đây là hai thông số quan trọng ảnh hưởng đến quá trình vận hành ổn định của ắc quy. Để biết chính xác điện áp của ắc quy, hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng của xe hoặc dựa theo ắc quy cũ. Nếu hệ thống điện của xe chỉ cần ắc quy điện áp 12V mà dùng ắc quy có điện áp 24V thì có thể gây hư hỏng cả hệ thống.

 

4. Dung lượng ắc quy

 

     Dung lượng dự trữ RC (Reserve Capacity) là dung lượng của ắc quy dự trữ để sử dụng cho các phụ tải điện khi hệ thống cung cấp điện có sự cố. RC được đo bằng phút khi ắc quy phóng dòng 25 A ở 25 độ C trước khi điện áp xuống dưới mức quy định. Dung lượng ắc quy dùng cho các xe thường nằm trong khoảng 55 đến 115 phút.

 

5. Lựa chọn thương hiệu

 

     Hầu hết các sản phẩm ắc quy từ những thương hiệu nổi tiếng có tuổi thọ lâu hơn nên sẽ được biết đến nhiều hơn những sản phẩm ít tên tuổi. Tuy nhiên, chúng cũng có giá thành cao hơn. Theo Hiệp hội giám định kỹ thuật của Đức (GTÜ), thông thường ắc quy ô tô có tuổi thọ từ 4 - 6 năm.

 

đại lý ắc quy Tiền Giang

 

Đến ngay với Duy Phát - Đại lý ắc quy Tiền Giang để trải nghiệm các mẫu bình ắc quy chính hãng 

 


     Để quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, Duy Phát tự hào là nhà phân phối ắc quy chính hãng và lớn mạnh nhất khu vực Tiền Giang đã có uy tín trên thị trường hơn nhiều năm hoạt động qua.

 

     Chính vì thế tất cả các sản phẩm ắc quy do đại lý ắc quy Tiền Giang Duy Phát cung cấp có chủng loại đa dạng, mẫu mã đẹp, tiện lợi, chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn Din 43539 & Jis D5320, thời gian bảo hành dài, áp dụng chính sách bảo hành toàn quốc, quý khách hoàn toàn yên tâm và lựa chọn sản phẩm tại đây nhé!

 

Điểm mạnh của công ty:

 

+ Cam kết đảm bảo uy tín chất lượng, nhà cung cấp ắc quy chính hãng 100%.

 

Miễn phí đổi trả, hoàn tiền 100% (xài thử) trong thời gian 15 ngày, bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.

 

Giao hàng - bảo hành tận nơi, tận tình. Luôn luôn bán đúng giá cạnh tranh.

 

Phân phối tất cả các loại bình ắc quy nội và ngoại nhập.

 

     Với các thế mạnh ở trên, có thể khẳng định rằng Duy Phát - Đại lý ắc quy Tiền Giang chính là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng, đối tác và luôn phấn đấu phát triển mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp để cùng hướng tới mục đích phát triển bền vững và lâu dài.

 

(0)