ắc quy theo xe

BÌNH ẮC QUY XE TOYOTA WIGO

  •BÌNH ẮC QUY XE TOYOTA WIGO - THAY BÌNH ẮC QUY XE TOYOTA WIGO TẬN NƠI MIỄN PHÍ

  Xe Toyota Wigo là dòng xe mới ra mắt, được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm như: giá tốt nằm ở phân khúc xe hạng A ở Việt Nam, độ bền bỉ cao, và ít hỏng vặt, nên Wigo thường được sử dụng trong kinh doanh vận tải chở khách như taxi, Grab... hay những người hay di chuyển xa, hộ gia đình nhỏ, doanh nghiệp hay đi công tác...

  ►Tuy nhiên, xe Wigo cũng là loại xe như bình thường sử dụng bình Ắc Quy cung cấp điện cho hoạt động của xe, tuy xe Wigo có độ bền cao nhưng bình Ắc Quy của Wigo cũng ở một mức giới hạn nhất định, để đảm bảo an toàn cho việc vận hành xe, các tài xế nên thường xuyên kiểm tra trình trạng Bình Ắc Quy xe Wigo của mình để tránh những trường hợp xe chết máy khi hết bình, hoặc bình yếu khiến xe không khởi động được.

  ►Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình Ắc Quy dành cho xe ô tô Wigo nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung, tuy nhiên không phải tài xế nào cũng hiểu được những thông số của bình Ắc Quy tốt dành cho xe Wigo của mình, nên hôm nay Ắc Quy Duy Phát sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn bình Ắc Quy tốt nhất, có độ bền lâu nhất dành cho xe Wigo, để đảm bảo cho chiếc xe của bạn được vận hành một cách tốt nhất.

   

  Ắc Quy Theo Xe Toyota Wigo dung lượng rất nhỏ chỉ có 28AH

  Bình Ắc Quy theo xe Toyota Wigo xài bình INCOE chỉ có 28AH, dòng Ampe (AH) rất nhỏ so với các dòng xe cùng phân khúc như Kia Morning hoặc Huyndai i10, nên điện sẽ không giữ được lâu nếu xe ít sử dụng.

  ►Khi thay thế bình mới chúng ta có thể thay bình khô GS với mã: Bình Ắc Quy GS MF 40B19L (12V-35AH) hoặc Bình Ắc Quy GS MF 44B19L (12V-40AH) Là đúng y chang kích thước xe của Quý Khách. Hoặc:

  ►Bình nhập khẩu của Ấn Độ với mã: Bình Ắc Quy AMARON 42B20L (12V-35AH) Hoặc Bình nhập khẩu DELKOR Hàn Quốc với mã: Bình Ắc Quy DELKOR DF40AL (12V-40AH)

  ►Đây là một số kinh nghiệm Duy Phát xin chia sẻ đến Quý Khách trong quá trình kinh doanh, để chọn những mã sản phẩm phù hợp với xe, giá cả hợp lý, và quan trọng là tuổi thọ bền lâu, nếu trường hợp bạn đang cần thay bình ắc quy cho xe Wigo chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại bình ắc quy tốt nhất cho xe của bạn, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và thay ắc quy tận nơi miễn phí cho Quý khách

   

  Bình Ắc Quy GS MF 40B19L (12V-35AH) là đúng y chang với khay của xe Toyota Wigo

   

  Hoặc bình nhập khẩu Delkor của Hàn Quốc chuyên dùng cho Morning & i10

   

  Chúng tôi còn có dịch vụ thay ắc quy tận nơi miễn phí cho Quý khách

   

  ®DUY NHẤT TẠI ẮC QUY DUY PHÁT

  * Cam kết hàng chính hãng - Date mới 100%.

  * Đổi trả và Bảo Hành cực dễ dàng: Chỉ cần số điện thoại

  * Phiếu bảo hành/Hóa đơn mua hàng 

  * Báo giá cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn

  * Giao hàng miễn phí nội thành TP Hồ Chí Minh.

  * Lắp đặt miễn phí - Đổi mới 100% nếu lỗi của nhà sản xuất

  Liên hệ :

   CÔNG TY TNHH ẮC QUY DUY PHÁT

  Địa chỉ : 343A Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP HCM

  HOTLINE : 0906 788 277 – 0935 77 22 55

  (Làm việc từ 7h sáng – 23h kể cả T7, CN)

  Email : acquyduyphat@gmail.com

  Webside : www.acquyduyphat.com

   

  (0)