ắc quy theo xe

BÌNH ẮC QUY XE KIA SORENTO

  ► BÌNH ẮC QUY XE KIA SORENTO MÁY XĂNG+DẦU, THAY BÌNH ẮC QUY CHUẨN CHO XE

  Xe Kia Sorento là dòng xe được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay, Kia Sorento có rất nhiều những lợi thế, tiện nghi, an toàn để giữ vững vị thế của mình tại thị trường trong nước. Những khách hàng sau khi đã trải nghiệm Sorento đều phải thích thú vì êm ái, nội thất hiện đại mà mẫu xe này mang lại, độ bền bỉ cao, và ít hỏng vặt, nên Kia Sorento thường được sử dụng trong kinh doanh vận tải. Gia đình nhiều thành viên, hay những người hay di chuyển xa, hộ gia đình nhỏ, doanh nghiệp hay đi công tác...

  ►Tuy nhiên, xe Kia Sorento cũng là loại xe như bình thường sử dụng bình Ắc Quy cung cấp điện cho hoạt động của xe, tuy xe Kia Sorento có độ bền cao nhưng bình Ắc Quy của xe cũng ở một mức giới hạn nhất định, để đảm bảo an toàn cho việc vận hành xe, các tài xế nên thường xuyên kiểm tra trình trạng Bình Ắc Quy xe của mình để tránh những trường hợp xe chết máy khi hết bình, hoặc bình yếu khiến xe không khởi động được.

   

   

  ►Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình Ắc Quy dành cho xe ô tô Sorento nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung, tuy nhiên không phải tài xế nào cũng hiểu được những thông số của bình Ắc Quy tốt dành cho xe Sorento của mình, nên hôm nay Ắc Quy Duy Phát sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn bình Ắc Quy tốt nhất, có độ bền lâu nhất dành cho xe Sorento, để đảm bảo cho chiếc xe của bạn được vận hành một cách tốt nhất.

   

  Ắc Quy Theo Xe Kia Sorento máy dầu xài bình 90AH Solite của Hàn Quốc và máy xăng xài bình 70AH

  Bình Ắc Quy theo xe Kia Sorento máy dầu xài bình Solite 90AH và bình máy xăng xài bình 70AH, nên khi thay thế Ắc Quy mới chúng ta nên chọn những sản phẩm phù hợp với xe của mình như: Kích thước, Ampe(AH), Dòng khởi động (CCA)...Để xe được vận hành tốt nhất, và Ắc Quy có tuổi thọ lâu nhất.

   

  Bình theo xe xài hiệu Solite của Hàn Quốc

  ►Khi thay thế bình mới cho xe Kia Sorento máy dầu chúng ta có thể thay bình khô GS với mã: Bình Ắc Quy GS MF 105D31L (12V-90AH) hoặc: Bình Ắc Quy Delkor 120D31L (12V-90AH) Hoặc: Bình Ắc Quy Amaron 115D31L 912V-90AH) là phù hợp nhất dành cho xe Sorento máy dầu.

  ►Còn xe Kia Sorento máy xăng chúng ta có thể thay thế bình Ắc Quy GS khô với mã: Bình Ắc Quy GS MF 80D26L (12V-70AH) hoặc: Bình Ắc Quy Delkor DF70L (12V-70AH) hoặc: Ắc Quy nhập khẩu cao cấp từ Ấn Độ với mã: Bình Ắc Quy Amaron 100D26L (12V-70AH)

  ►Đây là một số kinh nghiệm Duy Phát xin chia sẻ đến Quý Khách trong quá trình kinh doanh, để chọn những mã sản phẩm phù hợp với xe, giá cả hợp lý, và quan trọng là tuổi thọ bền lâu, nếu trường hợp bạn đang cần thay bình Ắc Quy cho xe Kia Sorento chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại bình Ắc Quy tốt nhất cho xe của bạn, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và thay Ắc Quy tận nơi miễn phí cho Quý khách.

   

  Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí

   

  Xe Sorento máy xăng chúng ta cũng có thể lắp bình 80AH hoặc 90AH không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện của xe

  Bình Ắc Quy GS khô 105D31L rất phù hợp cho Sorento máy dầu

   

  Bình Ắc Quy Amaron 70AH phù hợp cho Sorento máy xăng

   

  ®DUY NHẤT TẠI ẮC QUY DUY PHÁT

  * Cam kết hàng chính hãng - Date mới 100%.

  * Đổi trả và Bảo Hành cực dễ dàng: Chỉ cần số điện thoại

  * Phiếu bảo hành/Hóa đơn mua hàng 

  * Báo giá cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn

  * Giao hàng miễn phí nội thành TP Hồ Chí Minh.

  * Lắp đặt miễn phí - Đổi mới 100% nếu lỗi của nhà sản xuất

  Liên hệ :

   CÔNG TY TNHH ẮC QUY DUY PHÁT

  Địa chỉ : 343A Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP HCM

  HOTLINE : 0906 788 277 – 0935 77 22 55

  (Làm việc từ 7h sáng – 23h kể cả T7, CN)

  Email acquyduyphat@gmail.com

  Webside : www.acquyduyphat.com

   

  (0)