ắc quy theo xe

BÌNH ẮC QUY XE HONDA CITY

  ►BÌNH ẮC QUY XE ÔTÔ HONDA CITY - THAY BÌNH CHUẨN CHO XE HONDA CITY

  Xe Honda City là mẫu sedan hạng B có thiết kế cực kỳ độc đáo với sự kết hợp giữa sự sang trọng, hiện đại và không kém phần thể thao mạnh mẽ, Honda City được ra mắt cách đây rất lâu, đặc biệt tại thị trường Việt Nam mẫu sedan này cực kỳ được các khách hàng ưa chuộng và thích thú bởi thiết kế thể thao, độ bền bỉ cao, và ít hỏng vặt, nên Honda City thường được sử dụng trong kinh doanh vận tải chở khách như taxi, Grab... hay những người hay di chuyển xa, hộ gia đình nhỏ, doanh nghiệp hay đi công tác...

   

   

  ►Tuy nhiên, xe Honda City cũng là loại xe như bình thường sử dụng bình Ắc Quy cung cấp điện cho hoạt động của xe, tuy xe City có độ bền cao nhưng bình Ắc Quy của xe cũng ở một mức giới hạn nhất định, để đảm bảo an toàn cho việc vận hành xe, các tài xế nên thường xuyên kiểm tra trình trạng Bình Ắc Quy xe Honda City của mình để tránh những trường hợp xe chết máy khi hết bình, hoặc bình yếu khiến xe không khởi động được.

   

   

  ►Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình Ắc Quy dành cho xe ô tô Honda City nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung, tuy nhiên không phải tài xế nào cũng hiểu được những thông số của bình Ắc Quy tốt dành cho xe Honda City của mình, nên hôm nay Ắc Quy Duy Phát sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn bình Ắc Quy tốt nhất, có độ bền lâu nhất dành cho xe City, để đảm bảo cho chiếc xe của bạn được vận hành một cách tốt nhất.

   

  Ắc Quy theo xe của Honda City có dung lượng rất nhỏ, chỉ có 30AH

  Bình Ắc Quy xe Honda City xài bình GS theo xe chỉ có 30AH, dòng Ampe (AH) rất nhỏ so với các dòng xe khác, mà xe thì thiết bị thông minh nhiều, nên Bình sẽ không giữ điện được lâu.

  ►Khi thay thế bình mới cho xe Honda City chúng ta có thể thay bình khô GS với mã: Bình Ắc Quy GS MF 40B19L (12V-35AH) hoặc Bình Ắc Quy GS MF 44B19L (12V-40AH) Là đúng y chang kích thước xe của Quý Khách. Hoặc:

  ►Bình nhập khẩu của Ấn Độ với mã: Bình Ắc Quy AMARON 42B20L (12V-35AH) Hoặc Bình nhập khẩu DELKOR Hàn Quốc với mã: Bình Ắc Quy DELKOR DF40AL (12V-40AH)

  Hoặc Quý khách có thể lên bình lớn hơn với mã: Bình Ắc Quy GS MF 46B24L(12V-45AH) Hoặc: Bình Ắc Quy Delkor NS60L(46B24L) (12V-45AH) là y chang khay nhựa của xe.

   

  Bình Ắc Quy GS MF 46B24L (12V-45AH) là đúng y chang với khay của xe Honda City

   

  Quý Khách có thể thấy hãng thiết kế khay dài,có thể lắp bình lớn, nhưng hãng lại lắp bình rất nhỏ

  ►Đây là một số kinh nghiệm Duy Phát xin chia sẻ đến Quý Khách trong quá trình kinh doanh, để chọn những mã sản phẩm phù hợp với xe, giá cả hợp lý, và quan trọng là tuổi thọ bền lâu, nếu trường hợp bạn đang cần thay bình ắc quy cho xe Honda City chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại bình ắc quy tốt nhất cho xe của bạn, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và thay ắc quy tận nơi miễn phí cho Quý khách

   

  Bình Ắc Quy GS MF 46B24L (12V-45AH) là đúng y chang với khay của xe Honda City

   

  Chúng tôi còn có dịch vụ thay ắc quy tận nơi miễn phí cho Quý khách

   

   Bình Ắc Quy DELKOR DF40AL (12V-40AH) là đúng y chang kích thước bình cũ của xe nhưng ampe lớn hơn

   

  Hình ảnh thực tế Honda City thay ắc quy Amaron 50B19L 12V-40AH bảo hành 12Tháng

   

   

  ®DUY NHẤT TẠI ẮC QUY DUY PHÁT

  * Cam kết hàng chính hãng - Date mới 100%.

  * Đổi trả và Bảo Hành cực dễ dàng: Chỉ cần số điện thoại

  * Phiếu bảo hành/Hóa đơn mua hàng 

  * Báo giá cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn

  * Giao hàng miễn phí nội thành TP Hồ Chí Minh.

  * Lắp đặt miễn phí - Đổi mới 100% nếu lỗi của nhà sản xuất

  Liên hệ :

   CÔNG TY TNHH ẮC QUY DUY PHÁT

  Địa chỉ : 343A Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP HCM

  HOTLINE : 0906 788 277 – 0935 77 22 55

  (Làm việc từ 7h sáng – 23h kể cả T7, CN)

  Email acquyduyphat@gmail.com

  Webside : www.acquyduyphat.com

   

  (0)