ắc quy theo xe

Bình ắc quy Phụ xe Jaguar - Nhập Khẩu Chính Hãng

  Ắc quy phụ Land Rover 12V 14Ah - Dành cho các dòng xe Range Rover - Land Rover, Jaguar

  Bình ắc quy phụ xe Range Rover, Jaguar là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn OEM và chất lượng Quốc Tế.

   ►Đảm bảo cho xe được hoạt động liên tục trên mọi cung đường, có khả năng tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện để cung cấp tới các thiết bị điện sử dụng điện dưới dạng điện năng.

  ►Là sản phẩm được phát ra dòng phóng lớn và ổn định, ắc quy với công nghệ AGM / VRLA không rò rỉ axit & khí trong quá trình sử dụng . Bình ắc quy phụ Range Rover Jaguar đảm bảo an toàn và thân thiện với con người và môi trường, có tuổi thọ cao, đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

  Vai trò của Ắc Quy Phụ

  ►Hiện nay, hệ thống ECO - Auto Start/Stop được trang bị hầu hết trên các dòng xe của hãng LandRover và Jaguar nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiệu khí thải, an toàn và thân thiện với môi trường. Để hệ thống này được hoạt động tốt thì cần sử dụng ắc quy phụ.

  Hệ thống điều khiển điện tử ECU yêu cầu cung cấp nguồn điện ổn định để có thể duy trì hoạt động 24/24. Động cơ xe có thể tắt nhưng những tín hiệu hộp khiển luôn cần trong tình trạng sẵn sàng, nhằm tránh trường hợp ắc quy chính hết điện do lâu ngày không sử dụng. Lúc này, bình ắc quy phụ sẽ vẫn nuôi và cung cấp nguồn điện đủ cho các hộp và hệ thống điều khiển.

  ⭐️ Đặc Điểm

  ✅Ắc quy phụ xe Range Rover đạt tiêu chuẩn chất lượng OEM.

  ✅Công nghệ: AGM / VRLA

  ✅Dung lượng: 12V14Ah - 200A (EN)

  ✅Mã phụ tùng: CX23-10C655-AC

  ✅Đảm bảo an toàn, vận hành êm ái và thân thiện môi trường.

  ✅Sản Xuất Tại: Trung Quốc

  ✅Phân Phối và Bảo Hành Chính Hãng Bởi Ắc Quy DUY PHÁT

  (0)