Tin tức

Bình Ắc quy Rocket sự lựa chọn tối ưu cho các dòng xe tải trung và xe gia đình

  Ắc quy hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Nó có mặt tại tất cả các lĩnh vực : điện tử, dân dụng, phương tiện giao thông.

  • Ắc quy cho phương tiện giao thông: Ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện.
  • Ắc quy điện tử viễn thông và dân dụng: ắc quy lưu điện, ắc quy cửa cuốn, ắc quy chiếu sáng dân dụng.

  Vì vậy nhu cầu chọn mua được chủng loại ắc quy chĩnh hãng, chất lượng là rất thiết yếu.

   

  Ắc quy xe oto Rocket

   

  Ắc quy xe oto Rocket

  Bình ắc quy Rocket là sản phẩm tiêu chuẩn được sản xuất bởi Sebang Global Batterry – công ty bình điện axit - chì lớn nhất tại Hàn Quốc. Doanh nghiệp có bề dày gần 50 năm kinh nghiệm, mở rộng thị trường hơn 140 quốc gia và thu về bình quân hàng trăm triệu USD mỗi năm. HINO: dòng xe tải ISUZU HYUNDAI: Space Classic, Aero Spaceld bus GMC : 11 tấn , 8 tấn KAMAZ: Kamz Truck 10 tấn MERCEDES BENZ : Euro II city star,…

   

  Khi lựa chọn cho mình nơi thay ắc quy xe chắc rất nhiều người phân vân và không biết phải chọn nơi nào thay mà vừa uy tín , chất lượng và mức giá phù hợp nhất. Thì các bạn không nên bỏ qua đại lý ắc quy Duy Phát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mua bán sửa chữa ắc quy và cung cấp hàng đi toàn quốc.

   

  Ắc quy xe oto Rocket

  Ắc quy xe oto Rocket

   

  Khi các bạn đến với Duy Phát sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật trước khi tiến hành thay hay sửa lại ắc quy. Bởi vì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều đạt được sự hài lòng ưng ý nhất.

   

  Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bình ắc quy Rocket của chúng tôi là sản phẩm chính hãng xuất xứ Hàn Quốc và được bảo hành uy tín dài hạn. Để mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo!

   

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ắc quy của các hãng: ắc quy Varta; ắc quy Delkor, ắc quy GS, ắc quy Koba, ắc quy đồng nai, ắc quy Deawoo, ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện.

  Quý khách hàng cần thêm bất cứ thông tin nào đều có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây :

  Hotline 0906 788 277 - 0935 77 22 55 alo ngay để được tư vấn trọn gói các sản phẩm và kiến thức ắc quy cần tìm.

   

  CÔNG TY TNHH ẮC QUY DUY PHÁT

  Địa chỉ: 343A Lũy Bán Bích - Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại:  0906 788 277 - 0935 77 22 55

  Email: acquyduyphat@gmail.com

  Website: https://acquyduyphat.com/

   

  (0)