Tin tức

ẮC QUY Q85 - Q90 CHO XE MAZDA 2, 3, 6, CX5...

  CÔNG NGHỆ START - STOP! (I-STOP)

  Công Nghệ Ắc quy Q-85 Start-stop điều khiển động cơ dừng khi xe dừng tạm thời và khởi động lại khi xe bắt đầu tăng tốc. Công nghệ này giúp tránh thất thoát năng lượng không cần thiết khi động cơ chạy không tải và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Công nghệ Start-stop (i-stop)loại bỏ tiếng ồn động cơ giúp người lái thoải mái khi xe dừng đèn đỏ.

  - Ắc quy Q-85 GS nhập khẩu từ Thái Lan là bình ắc quy được lắp ráp theo các dòng xe Mazda có sử dụng công nghệ Start-stop(i-stop) Vd như : Mazda 2,3,6,CX5...có độ bền và tuổi thọ được tối ưu hoá cho các xe có sử dụng công nghệ Start-stop.

  - Ắc quy Q-85 VARTA của Đức, sản xuất tại Hàn Quốc, là thương hiệu Đức chuyên cung cấp cho các dòng xe cao cấp như : Mercedes, Audi, BMW..

  - Ắc quy Q-90 Panasonic nhập khẩu từ Thái Lan, nếu bạn băn khoăn ắc quy ôtô nào dành cho xe có chế độ start-stop thì Panasonic Q-90 chính là giải pháp dành cho bạn với dòng CCA lên đến 620

  - Độ bền cao và có khả năng sạc nhanh của bình ắc quy Q-85 Q-90 đảm bảo đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt của xe có sử dụng công nghệ Start-Stop.

  - Ngoài ra nó còn phù hợp cho những dòng xe phổ thông như : Toyota Camry, Fortune, Mitsubishi : Attrage, Grandis..

  (0)