Tin tức
Ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu của xe ô tô giữ chức năng truyền tải điện đến các bộ phận của xe, đặc biệt là khi khởi động ô tô. Do đó, người sử dụng cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn ắc quy ô tô đảm bảo tiêu chí chất lượng cùng độ bền..
Những ai sử dụng ắc quy chắc chắn không thể bỏ qua quá trình sạc điện bổ sung lại lượng điện đã mất của ắc quy để có thể tiếp tục hoạt động phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên việc nạp điện quá đầy cho ắc quy sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Vậy như thế nào là quá..
Muốn ắc quy phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng đòi hỏi chúng cần có chế độ nạp điện tốt là vô cùng cần thiết. Vậy, sạc ắc quy như thế nào để thiết bị phóng điện mạnh? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sạc bình ắc quy khô, nước, 12V 6V đúng cách an toàn nhất.
Ắc quy là một thiết bị quen thuộc trong cuộc sống chúng ta, chúng được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng không phải ai cũng có hiểu biết chi tiết về sản phẩm này, nhất là ý nghĩa các thông số trên bình ắc quy. Tìm hiểu rõ thông tin này qua bài..
Khi ắc quy đã được sạc đầy, nó có thể lưu trữ điện trong khoảng thời gian 2-3 tháng
Hiện tại chúng ta đang đối mặt với đại dịch Covid-19 và mọi người lưu ý hơn. Mình xin chia sẻ 1 số thông tin về cách vệ sinh khử trùng và diệt khuẩn hệ thống điều hòa ôtô mình tham khảo được
Ắc Quy Duy Phát, Đại Lý Phân Phối Ắc Quy Ô TÔ Chính Hãng Tại TP HCM, Giao Và Lắp Đặt Tận Nơi Miễn Phí
Bạn đang phân vân để tìm 1 cửa hàng, đại lý hoặc nhà phân phối bán sản phẩm bình ắc quy GS chính hãng tại TPHCM? Hãy đến với chúng tôi – đại lý ắc quy Duy Phát cam kết bán hàng chính hãng
Trong quá trình cải tiến và phát triển của mình thì ắc quy xe ducati là một bộ phận cải tiến đáng kể không thể không nhắc đến. Ngày nay trên thị trường Việt Nam vẫn rất phổ biến nhiều dòng ắc quy xe ducati, nhưng nổi trội hơn cả là một số dòng ắc quy sau đây :
Ắc quy panasonic là một trong số sản phẩm cơ khí được Panasonic sản xuất, với mỗi người dân Nhật Bản, ắc quy Panasonic đã đi sâu vào trái tim người tiêu dùng xứ mặt trời mọc này. Tại Việt Nam, với hơn 20 năm kể từ ngày thương hiệu ắc quy ô-tô trước đây của Panasonic xuất hiện, ắc quy..
Bình ắc quy đồng nai là sản phẩm của Công Ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam, sản phẩm ắc quy mang thương hiệu Việt lớn nhất tại Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu giúp cải thiện liên tục chất lượng Pin trong quá trình sản xuất và thân thiện với môi trường.
Ắc quy KOBA công nghệ AGM (Absorbent Glass Mat) là loại bình khô 100% nên các khả năng về nạp điện, dòng khởi động, an toàn (chống rò rỉ 100%, chống tràn lên đến 180oC), chịu chấn động và tuổi thọ vượt trội các dòng ắc quy khác.
(0)